Giới thiệu công ty

Nhân sâm tên khoa học: Panax Ginseng C.A Meyer họ Araliaceae Từ ngàn xưa Sâm đã được coi là cây thuốc bổ hàng đầu Y Học Cổ truyền Phương Đông. Các sách cổ thường ghi Nhân Sâm bổ năm tạng: Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận. Hơn 2000 năm trước , ở Triều Tiên cũng như Trung Quốc và Nhật Bản, cây Nhân Sâm được xem là cây thuốc làm cho trẻ mãi, chữa được tất cả các bệnh, một loại thần dược chỉ có các bậc vua chúa và các gia đình giàu có mới được dùng. Ngày nay được các chuyên gia đông y nổI tiếng và các nhà khoa học hiện đạI công nhận: Sâm Triều Tiên là loạI thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe, có tác dụng hưn ...

Tinh chất hồng sâm:Hỗ trợ điều trị ung thư

Ung thư là bệnh nan y, tuy nhiên nếu được phát hiện sớm, điều trị tốt, người bệnh lạc quan và có quyết tâm chiến thắng bệnh tật thì vẫn nắm được cơ hội sống. Dù nền y học đã phát triển mạnh mẽ với nhiều phương pháp điều trị hiện đại như ghép tủy (bệnh ung thư máu), phẫu thuật, hóa trị, xạ trị nhưng đến nay, nhiều loại dược thảo cổ truyền vẫn rất được quan tâm. Trong đó, nhân sâm nói chung và hồng sâm nói riêng, vẫn được xem là “vua của các loại thuốc” và là loài thảo dược vô cùng quý giá, có khả năng hỗ trợ trong điều trị các loại bệnh ung thư.

Hồng sâm là loại sâm củ to, nặng ít nhất là 37g, đã qua sao tẩm. Từ ngàn năm nay, hồng sâm được biết đến với tác dụng bổ nguyên khí, tạo máu mới, giúp da dẻ hồng hào, tăng cường sinh lực. Gần đây khoa học phát hiện trong tinh chất hồng sâm còn có những tác dụng quý giá khác: làm tăng hệ thống miễn dịch; đặc biệt là trợ giúp điều trị các bệnh ung thư.

Củ sâm càng nhiều năm tuổi càng quý. Tác dụng của hồng sâm là ở tinh chất. Tuy nhiên, hàm lượng tinh chất trong mỗi củ sâm rất ít. Để có 1kg tinh chất hồng sâm, nếu dùng phương pháp chiết xuất thông thường phải dùng đến hàng ngàn kg củ hồng sâm. Ngày nay, với công nghệ phân hủy enzym, người ta đã nâng tỷ lệ chiết xuất lên 1.000 lần.

Tại Việt Nam, hiện sản phẩm tinh chất hồng sâm RH2 (thành phần chính là Triterpenoid Saponins- Ginsenoside) đã có mặt dưới dạng viên nang, có tác dụng hỗ trợ điều trị các loại ung thư, giúp nâng cao thể trạng, tạo hồng cầu; làm tăng cảm giác thèm ăn; làm giảm rõ rệt những tác dụng phụ do điều trị bằng hóa chất hay xạ trị và làm tăng hiệu quả điều trị của hai phương pháp này. Đồng thời, cải thiện tình trạng suy kiệt do tuổi già, suy nhược cơ thể, viêm gan mạn tính và làm giảm tỷ lệ chuyển từ viêm gan sang ung thư gan.

Phối hợp với các phương pháp phẫu thuật, hóa trị và xạ trị, có thể dùng RH2-Ginseng với liều 4 viên (chia làm 2 lần/ngày, kéo dài từ 30-45 ngày). Với những bệnh nhân cần nâng cao thể lực, chống suy nhược cơ thể, uống một viên/ ngày cho đến khi hồi phục.

BS NGUYỄN BÁ NHUẬN