Giới thiệu công ty

Nhân sâm tên khoa học: Panax Ginseng C.A Meyer họ Araliaceae Từ ngàn xưa Sâm đã được coi là cây thuốc bổ hàng đầu Y Học Cổ truyền Phương Đông. Các sách cổ thường ghi Nhân Sâm bổ năm tạng: Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận. Hơn 2000 năm trước , ở Triều Tiên cũng như Trung Quốc và Nhật Bản, cây Nhân Sâm được xem là cây thuốc làm cho trẻ mãi, chữa được tất cả các bệnh, một loại thần dược chỉ có các bậc vua chúa và các gia đình giàu có mới được dùng. Ngày nay được các chuyên gia đông y nổI tiếng và các nhà khoa học hiện đạI công nhận: Sâm Triều Tiên là loạI thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe, có tác dụng hưn ...

Giới thiệu công ty

Nhân sâm tên khoa học: Panax Ginseng C.A Meyer họ Araliaceae

Từ ngàn xưa Sâm đã được coi là cây thuốc bổ hàng đầu Y Học Cổ truyền Phương Đông.

Các sách cổ thường ghi Nhân Sâm bổ năm tạng: Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận.

Hơn 2000 năm trước , ở Triều Tiên cũng như Trung Quốc và Nhật Bản, cây Nhân Sâm được xem là cây thuốc làm cho trẻ mãi, chữa được tất cả các bệnh, một loại thần dược chỉ có các bậc vua chúa và các gia đình giàu có mới được dùng.

Ngày nay được các chuyên gia đông y nổI tiếng và các nhà khoa học hiện đạI công nhận: Sâm Triều Tiên là loạI thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe, có tác dụng hưng phấn thần kinh trung ương, dùng vớI liều vừa phảI làm tăng lực, chống lạI sự mệt mỏI, tăng hiệu suất  công tác, tăng cường trí nhớ, phục hồI sức lực.

  • Chống lão hóa tế bào, kháng các độc tố gây hạI tế bào, giúp kéo dài sự sống của các tế bào, đẩy mạnh các quá  trình tạo ra tế bào mớI, kéo dài tuổI thọ.
  • Kích thích, điều hòa cơ chế miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể đốI với bệnh tật, Phòng và chống một số bệnh ung thư.
  • Tác dụng sinh thích nghi, làm tăng sự đáp ứng của cơ thể trước những bất lợI của môi trường.
  • Kích thích nộI tiết tố sinh dục Androgen ( nam), Oestrogen (nữ).
  • Tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn mạnh, hạ cholesterol,giảm lượng lipit toàn phần và lipo-proterin trong huyết thanh, chống xơ vữa động mạch.
  • Điều hòa họat động tim, nâng cao huyết áp trong trường hợp mất máu.
  • Bảo vệ tế bào gan, giúp tái tạo tế bào gan mớI, giải độc gan.
  • Nhân sâm có tác dụng làm hạ đường huyết, nếu dùng chung vớI Insulin, thờI gian hạ đường huyết được kéo dài hơn và chữa được bệnh tiểu đường.
  • Họat chất của Nhân sâm hầu như không có độc tính, không gây tác dụng phụ, có thể dùng liên tục mà không gây tác hại nào.

Cũng như Nhân sâm, Linh chi, tên khoa học Ganoderma Lucidum Karst họ Ganodermartaceae là loạI thuốc quý hiếm,quý hơn cả Nhân sâm được Dân gian dùng từ xa xưa để duy trì , bảo vệ sức khỏe và kéo dài tuổI thọ. Theo công trình nghiên cứu mớI nhất, Linh chi gồm 6 lọai : Thanh Chi, Hồng Chi, Hoàng Chi, hắc Chi, Tử Chi, Bạch Chi. Hỗn hợp sáu loạI Linh chi trên có những công dụng sau: Tăng cường sinh lực, lọc mỡ trong máu, điều hòa và ổn định huyết áp, giúp khí huyết lưu thông, giúp các tế tào  hấp thu oxy tốt hơn, tăng cường sự miễn dịch của cơ thể, có tác dụng trên một số bệnh như đau thắt cơ tim, bệnh ở mạch vành của tim, viêm phế quản,  thấp khớp, viêm gan cấp và mãn tính, chủ trị bí tiểu tiện, sỏi thận , đau nhức khớp xương, gân cốt, sáng mắt, an thần, tăng cường trí nhớ, bệnh phụ nữ vào thời kỳ mãn kinh, bệnh đường tiêu hóa, cô lập và diệt các tế bào ung thư, dùng lâu ngày giúp nhẹ mình , tăng cường tuổI thọ.

(Theo các tài liệu:Những cây thuốc và vị thuốc việt Nam của giáo sư tiến sĩ: Đỗ Tất LợI – Nhà Xuất Bản Y Học Hà NộI năm 1999, từ điển Bách khoa Dược học – Nhà Xuất Bản Từ Điển Bách Khoa Hà NộI năm 1999, Korean Red Ginseng is “ The World’s best Red Ginseng” của Cheong – Kwan-Jang)